TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 12H nơi cung ứng hơn 500 tấn nước đá sạch mỗi ngày, tới tận tay hơn 1500 nhà hàng, địa điểm ăn uống, khách sạn… tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ vận chuyển bằng xe tại chuyên dụng và hệ thống đại lý trong tương lai sẽ phủ toàn thành phố.

CHẤT LƯỢNG - NGUỒN NƯỚC

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh nước tinh khiết

Chất lượng sản phẩm đá sạch luôn được NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 12H đặt lên là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Nguồn nước trước đưa vào làm lạnh đều được xử lý kỹ lưỡng để đảm bảo đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT), thành phẩm đảm bảo đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước đá dùng liền (QCVN 10: 2011/BYT) và định kỳ 6 tháng một lần, chúng tôi thực hiện lấy mẫu gửi đi xét nghiệm tại Viện Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh thuộc Sở Y tế.

 

QUY TRÌNH - VẬN CHUYỂN
           

Quy trình sản xuất nước đá sạch của NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 12H được tuân thủ nghiêm khắc theo công nghệ hiện đại của Mỹ với dây chuyền đóng gói tự động và khép kín, không chịu tác động chủ quan bởi yếu tố con người. Đá sau khi vào bao PE với thương hiệu HP ICE, sẽ được đưa thẳng ra xe tải lạnh chuyên dụng vận chuyển đến trực tiếp khách hàng. Quy trình vận chuyển của NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 12H cũng được đầu tư và kiểm soát chặt chẽ bằng GPS, kiểm soát chéo giữa tài xế và ban quản lý của công ty.

 

DỊCH VỤ - KHÁCH HÀNG

                                           

Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của Công ty, hơn 15 năm hình thành và lớn mạnh, nếu không nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng thì sẽ không có hình ảnh NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 12H ngày hôm nay. Chúng tôi ngày càng tìm cách để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, rút ngắn thời gian giao đá, giữ khối lượng đá đúng quy chuẩn trên bao bì. Ngoài các sản phẩm 20kg, 10kg cho các điểm bán, chúng tôi còn có sản phẩm bao đá sạch HP ICE 2kg dành cho cá nhân và hộ gia đình sử dụng.

ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO

Chưa bao giờ chúng tôi nghĩ rằng mình chỉ là một Công ty cung cấp nước đá sạch thông thường. Vì thế mà NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 12H luôn tìm cách để đổi mới, và không ngừng sáng tạo. Chúng tôi đang nhanh chóng triển khai hệ thống Đại Lý Nước Đá phủ khắp thành phố để chủ động và dễ dàng tiếp cận hơn tới khách hàng. Chúng tôi không chỉ có nước đá sạch ccho mọi đối tượng, mà còn phát triển băng đăng nghệ thuật dựa trên nền tảng nước đá và nhiều những sản phẩm sáng tạo khác nhằm tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng.

liên hệ :

NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 12H

26 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1.TP HCM

Hotline :  0383 787 368

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0383787368
0383787368