ĐÁ TINH KHIẾT ĐÁ CÂY

Trên thị trường hiện nay, việc các loại nước đá và nhà cung cấp cực kỳ đa dạng.

Với những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng các sản phẩm đặc trưng và phù hợp với từng mục đích.

Sản phẩm đá tinh khiết đá cây của chúng tôi có các thông số kỹ thuật như sau:

Kích cỡ:

  1. Chiều rộng: 25×25 centimet.
  2. Chiều dài : 120 centimet
  3. Khối lượng: 55 kg

Đặc trưng sản phẩm: đá tinh khiết dòng sản phẩm đá cây có tính chất là thời gian làm lạnh lâu, tích được lượng nhiệt năng lớn, chính vì vậy mà chúng có thời gian rã đông chậm, tỏa ra lượng hơi lạnh lớn và liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Các sản phẩm nước đá tinh khiết này thường được sử dụng trong các công tác giữ lạnh cho thực phẩm, trái cây, cá, thịt…Ngoài ra hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này còn được dùng để làm lạnh nước su lơ, chuyên dùng trong việc phục vụ việc làm lạnh các khối Bê Tông, sử dụng trong các công trình có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và độ bền.

Được thành lập từ năm 1999. Hoa Hải là nhà phân phối sản phẩm đá viên – nước đá tinh khiết đá cây. Công suất của nhà máy chúng tôi có thể đạt hơn 1000 cây đá cho thời gian làm lạnh là 17 tiếng.

 

Chuyên cung cấp các loại nước đá tinh khiết phục vụ cho nhà hàng, quán café, quán bar, khách sạn, tiệc cưới, siêu thị, đá ướp cho các xí nghiệp xuất nhập khẩu, v.v… Chuyên nghiệp, nước đá tinh khiết đóng bao ni lông – không chảy nước, sạch đẹp, xe tải giao nhận 24/7.

  • Các mẫu nước đá tinh khiết đá cây của chúng tôi luôn đảm bảo về tiêu chuẩn thông số kỹ thuật và an toàn khi sử dụng. Nguồn nước sử dụng để sản xuất các dòng sản phẩm đá cây là dòng nước được lọc kỹ càng qua hệ thống xử lý RO. Đảm bảo tinh khiết và ít tạp chất.
  • Luôn cung cấp nước đá đúng giờ, sạch-đẹp và đảm bảo đầy đủ ngay cả những lúc khan hiếm nhất.
  • Thời gian làm việc từ 6h sáng đến 10h tối. Không nghỉ lễ, tết.
  • Khách hàng mới khi đến với chúng tôi sẽ được tài trợ 100% tất cả các thiết bị, cùng với những ưu đãi đặc biệt về giá cả.

 

Quý khách muốn mua đá 4 tinh khiết đảm bảo chất lượng, có uy tín, hãy gọi ngay cho nuocdatinhkhiet12h.com đảm bạn sẽ hài lòng.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí: 

NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 12H

26 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1.TP HCM

Hotline :  0383 787 368

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TRÊN KHẮP CÁC QUẬN HUYỆN -THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0383787368
0383787368