ĐÁ TINH KHIẾT GIÁ RẺ

Khí hậu Tphcm luôn nóng quanh năm vì thế việc được giải khát và được làm mát hơn với nước đá tinh khiết luôn là lựa chọn tuyệt vời và tiết kiệm nhất.

Quý khách có nhu cầu mua nước đá tinh khiết giá rẻ, chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh hãy đến với công ty cung cấp nước đá tinh khiết chúng tôi

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp nước đá tinh khiết giá rẻ nhưng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hợp vệ sinh rất có uy tín tại địa bàn Tphcm.

Sản phẩm của chúng tôi được lấy từ nhà máy sản xuất nước đá tinh khiết chúng tôi- nhà máy nước đá lớn nhất tại Tphcm, với hệ thống sản xuất hiện đại và sạch sẽ.

Vì thế mà hiện nay chúng tôi tự hào là đại lý bán nước đá tinh khiết cho hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, giải khát hay các đơn vị gia đình….. đá tinh khiết của chúng tôi là lựa chọn số 1 để uống bia, uống sinh tố, nước ngọt, ướp trái cây……Và luôn nhận được sự ủng hộ thường xuyên của khách hàng trên toàn Tp.

Đây là điều tự hào và trách nhiệm của chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp đến quý vị nước đá không những chất lượng ma đẹp, hợp vệ  sinh và giá rẻ để ai cũng được giải khát với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và bảo vệ sinh khoẻ cho mình và người thân, bạn bè, khách hàng.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí: 

NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 12H

26 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1.TP HCM

Hotline :  0383 787 368

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TRÊN KHẮP CÁC QUẬN HUYỆN -THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0383787368
0383787368