ĐÁ TINH KHIẾT UỐNG BIA (ĐÁ TÁM)

Vào mùa hè, làm cốc bia với bạn bè, chiến hữu,thật sảng khoái và mát mẻ.Nhưng bia có ngon hay không, mát hay không một phần phụ thuộc vào đá uống bia, vì thế nước đá được coi là sản phẩm không thể thiếu để làm bia mát và ngon hơn.

Nhưng đâu phải nước đá tinh khiết uống bia nào cũng sạch sẽ và đảm bảo chất lượng, và nguồn nước họ dùng làm nước đá là đảm bảo hợp vệ sinh.

chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đá tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao số 1 tại Tphcm, thời gian qua chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp nước đá tinh khiết uống bia cho hầu hết các quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay đơn vị cá nhân có nhu cầu mua nước đá để ăn uống nhậu nhẹt cùng bạn bè.

 

Nước đá tinh khiết mà nhà máy chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn và sạch sẽ vì nguồn nước mà chúng tôi dùng để chế biến nên nước đá tinh khiết là nguồn nước ngầm thiên nhiên có sâu trong lòng đất.

Bên cạnh là công nghệ dây chuyền máy móc sản xuất nước đá hết sức tinh vi và hiện đại đảm bảo khi thành phẩm những mẫu nước đá này tinh khiết , sạch sẽ, đẹp và thơm ngon đến giọt cuối cùng.

Quý khách có nhu cầu mua nước đá tinh khiết uống bia tại nhà máy  chúng tôi hãy gọi ngay cho chúng tôi đảm bảo chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng tận nhà, nhanh và bao bọc nilong cẩn thận để đảm bảo vệ sinh và không bị chảy nước, phục vụ 24/7 không kể ngày lể và chủ nhật

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí: 

NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT 12H

26 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1.TP HCM

Hotline :  0383 787 368

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TRÊN KHẮP CÁC QUẬN HUYỆN -THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

 

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0383787368
0383787368